Địa chỉ
Showroom Số 68, Phú Minh, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, HN

Giới thiệu

 Công Ty TNHH Âm Nhạc Bình Minh – Viết Tắt Là  ABMMusic Được thành lập ngày 21/06/2012. Mã Số Thuế 0105924312

Showroom Lô 70A Khu đấu giá 3Ha Phố Phúc Minh- Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hải Âu 09 – SP3B-26 Vinhome Ocean Park 1- Gia Lâm- HN

Kho Piano tại Japan: Sakaebashi, Sakai-Shi, Osaka, Nhật Bản

 

Từ khi còn là Sinh Viên khoa Âm Nhạc Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội năm 2006-2010. Bắt đầu từ niềm đam mê “dạy đàn Piano” cho các cháu nhỏ từ 5 tuổi trở lên đến những người đi làm, những bạn sinh viên ôn thi vào các trường nhạc chuyên nghiệp, các bác các cô chú đã lớn tuổi về hưu 55-60 tuổi, rồi cả những trẻ em bị tự kỷ, những người bị bệnh ung thư, bệnh trầm cảm…. Tất cả họ đều tìm đến âm nhạc để giải tỏa, để được nuôi dưỡng tâm hồn mang hơi hướng tích cực hơn…Trải lòng những vui buồn của cuộc sống… Và tôi đã tự nghiệm ra rằng: Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống tâm hồn của mỗi con người. Có âm nhạc cuộc sống sẽ thêm tươi đẹp hơn.
ABMMusic_Nét nhạc nét người cũng từ đó đã trở thành biểu tượng, LOGO của công ty. tôi đã nung nấu-nuôi dưỡng biểu tượng này từ 2006 đến nay, tôi mong muốn sẽ theo đuổi- khám phá suốt cả cuộc đời và để lại những giá trị tôi gây dựng được cho nhiều thế hệ sau, có thể là con cháu của tôi hoặc bất kỳ ai có đủ Tâm-đủ Tầm gây dựng & phát triển ABM nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho cuộc sống từ âm nhạc.

Suốt chặng đường gây dựng sự nghiệp tôi luôn đi theo một lý tưởng làm kim chỉ nan dọc suốt quá trình. Đội ngũ những người làm việc tại ABM chúng tôi luôn tâm niệm “Chúng tôi không chỉ làm âm nhạc để giải trí mà hơn thế, chúng tôi còn làm âm nhạc để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống” Từ niềm đam mê đó, trong suốt 13 năm qua tôi đã tuyển dụng và đào tạo những cộng tác viên là thầy cô giáo dạy giỏi bộ môn đàn Piano, có đủ phương pháp sư phạm âm nhạc, đủ trình độ kĩ năng kĩ thuật chuẩn Piano của nhạc viện Hà Nội.

Chúng tôi thật hạnh phúc khi đón nhận hàng ngàn lớp học viên đam mê âm nhạc theo đuổi con đường nghệ thuật tại ABM. Có những học viên học tại ABM đã 11 năm như cháu Nguyễn Thu Thủy, Cháu Lương Khánh Chi… Có những học viên đã lớn tuổi như cô Nguyễn Thị Nga, Cô Công Ánh Tuyết… họ tìm đến âm nhạc vì niềm đam mê, vì muốn được sống yêu đời hơn, thiết thực hơn… sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày./

Học Viên Nguyễn Thu Thủy biểu diễn năm 2011:

Học Viên Nguyễn Thu Thủy biểu diễn năm 2014:

Học Viên Nguyễn Thu Thủy biểu diễn năm 2019:

Chính từ hoạt động đào tạo Piano cho hàng ngàn lớp học viên trong suốt mười mấy năm qua mà ABMMusic đã trở thành nhà nhập khẩu Piano Japan, ABM lựa chọn và cung cấp Piano không chỉ cho những học sinh đang theo học tại ABM mà còn cho hàng triệu người yêu nhạc, các đại lý là Showroom Piano, lớp nhạc trải rộng trên toàn quốc.

Lễ ký kết hợp tác với đối tác Nhật Bản và ABM Music năm 2014.

 

Container piano được đóng gói về Việt Nam qua đường Biển. Hình ảnh đối tác cung cấp năm 2016.

 

BẢN QUYỀN THUỘC Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc Bình Minh

Tư vấn báo giá

Vui lòng nhập thông tin. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách.

  Yêu cầu gọi lại

  Vui lòng nhập số điện thoại. Nhấn gửi. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách.

   0
   0
   Giỏ hàng của bạn